Hướng dẫn dò mật khẩu Word, Excel với PassFab for Office

Hướng dẫn dò mật khẩu Word,Excel với PassFab for Office


PassFab for Office là một công cụ phổ biến được sử dụng để khôi phục mật khẩu đã quên cho các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, và Outlook. 

Đây là một công cụ mạnh mẽ sử dụng cả bộ vi xử lý và GPU để tìm kiếm mật khẩu một cách hiệu quả. PassFab for Office cung cấp 3 phương pháp dò mật khẩu khác nhau và hỗ trợ hầu hết các phiên bản của Microsoft Office từ 97 đến 2016. 

Đây là một công cụ hữu ích để giúp bạn khôi phục mật khẩu và lấy lại quyền truy cập vào các tài liệu quan trọng của mình.Tính năng đáng giá của PassFab for Office

Tính năng đáng giá của PassFab for Office:

  • Chạy được trên tất cả các phiên bản Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP và thậm chí là Windows Server 2012/2011/2008,.. .Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản của Microsoft Office từ 97 đến 2016

  • 100% khả năng dò mã thành công: Nhà sản xuất khẳng định xác suất dò được password là 100%.


Hướng dẫn sử dụng Passfab for Office để dò mât khẩu MS Word / Excel,...:

Bước 1: Import file cần dò password.

Sau khi cài đặt, các bạn khởi chạy PassFab for Office. Lần đầu, chương trình sẽ có một cửa sổ yêu cầu cập nhật dictionary library. Bước này là cần thiết để chương trình có đủ dữ liệu hoạt động.


Import file cần dò password

Tiếp theo, các bạn Click vào nút "Add" để nhập file cần dò password vào.


Tiếp theo, các bạn Click vào nút "Add" để nhập file cần dò password vào.


Bước 2: Lựa chọn phương thức dò mã.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bạn có thể lựa chọn phương pháp dò mật khẩu phù hợp để đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Brute Force Attack: Nếu bạn không thể nhớ bất cứ điều gì về mật khẩu đã đặt, hãy chọn tùy chọn này. Phần mềm sẽ quét tất cả các trường hợp có thể có, tuy nhiên quá trình này có thể mất thời gian rất lâu.

Brute Force with Mask Attack: Nếu bạn còn nhớ một số thông tin liên quan đến mật khẩu đã đặt, hãy sử dụng tùy chọn này. Sau đó, bạn có thể nhấp vào "Settings" để cung cấp thông tin gợi ý cho phần mềm. 

Ví dụ, bạn có thể chỉ định độ dài tối đa và tối thiểu của mật khẩu, sử dụng chữ IN HOA, chữ số, ký tự đặc biệt, và nhiều yêu cầu khác.


Brute Force with Mask Attack

  • Dictionary Attack: Nếu bạn có sẵn một danh sách các password thường dùng thì có thể sử dụng phương thức này. Chương trình sẽ kết hợp nội dung trong file text mà bạn cung cấp để xây dựng mã dò. Click "Settings" >> "Add Dictionary" để thêm dữ liệu cho phần mềm.


Bước 3: Tiến hành dò mật khẩu

Sau khi setup xong xuôi thì các bận nhấn nút "Start" để chương trình bắt đầu làm việc. Đến đây thì bạn có thể bắt đầu đi thưởng thức cafe và chờ đợi.


Tiến hành dò mật khẩu


Tuỳ vào độ phức tạp của mật khẩu và việc bạn cài đặt khoanh vùng dò như thế nào sẽ cho ra thời gian làm việc khác nhau.


Sau khi tiến trình dò tìm thành công thì chương trình sẽ đưa ra thông báo kèm mật khẩu như bên dưới.


thông báo kèm mật khẩu


Chúc các bạn may mắn tìm được password.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn