Heroes of Mavia: Dự án hỗ trợ airdrop cho 100.000 ví đủ điều kiện

Dự án game di động Heroes of Mavia, mà Binance Labs đã đầu tư, đã phát hành token MAVIA và tiến hành airdrop cho một số lượng lớn người chơi.

Dự án game Heroes of Mavia airdrop cho 100.000 ví đủ điều kiện

Theo Skrice Studios, công ty phát triển Heroes of Mavia, họ đã thực hiện airdrop cho 100.000 người chơi đủ điều kiện vào ngày 06/02. Số lượng token được phân phối trong đợt airdrop này là 6,25 triệu MAVIA, tương đương 2,5% tổng cung 250 triệu token.


Ảnh chụp màn ví đủ điều kiện nhận airdrop của Heroes of Mavia


Ngoài ra, những người sở hữu Ethereum land và tham gia staking NTF từ đầu năm 2022 cũng sẽ nhận được một phần airdrop.

Heroes of Mavia là một tựa game chiến lược trên điện thoại di động và được định giá gần nhất là 100 triệu USD sau khi nhận vốn đầu tư từ Binance Labs (5,5 triệu USD vào năm 2021), Delphi Digital, Crypto.com Capital và Animoca Brands.


Theo thông báo từ Skrice Studios, tựa game đã được phát hành trên nền tảng Apple và Android vào tuần trước và đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống, với 230.000 người dùng hoạt động hàng ngày.


Nó đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng game trên Google Play ở Trung Quốc và Nigeria, và cũng nằm trong top đầu trên App Store ở Ba Lan, Phần Lan và Canada.

Những thành tựu này cho thấy Heroes of Mavia đã có một sự khởi đầu mạnh mẽ khi mới gia nhập thị trường.


Hiện tại, token MAVIA đã được niêm yết trên các sàn giao dịch như Bybit, KuCoin, Crypto.com và HTX, với mức giá dao động xung quanh 3 USD.


Đồ thị giá MAVIA chụp lúc 10:00 sáng ngày 07/02/2024 trên KuCoin

Thống kê giao dịch MAVIA trên các sàn như Bybit và Crypto.com đã đạt khoảng 95 triệu USD, và vốn hóa thị trường hiện tại của MAVIA là 94,7 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn