Theme Wordpress miễn phí từ Themeforest tháng 02/2024

Tải xuống những mẫu WordPress Theme MIỄN PHÍ tốt nhất từ Themeforest.


Đúng rồi! Mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy một loạt các WordPress theme cao cấp có sẵn để tải xuống miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập vào một số WordPress theme tốt nhất trên thế giới, trực tiếp từ danh mục ThemeForest, và sử dụng chúng cho dự án web tiếp theo của bạn - mà không phải trả một xu. Vì vậy, hãy để ý tưởng sáng tạo của bạn thăng hoa: trang web tiếp theo của bạn sẽ trông như thế nào?

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể khám phá và tải xuống những theme WordPress phong cách và chất lượng nhất. Với sự đa dạng và sự cập nhật hàng tháng, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội truy cập vào những theme tốt nhất mà không cần trả phí.

WordPress Theme MIỄN PHÍ tốt nhất từ Themeforest

Theme Wordpress dành cho bạn

Cho dù bạn muốn tạo một portfolio đẹp để trưng bày kỹ năng thiết kế của mình, hay một cửa hàng trực tuyến mới lấp lánh để giúp bạn bắt đầu trong thế giới thương mại trên internet - chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần. 

Mỗi tháng, chúng tôi đều có những theme WordPress miễn phí mới để tải xuống, và chúng đến từ một trong những bộ sưu tập rộng nhất và chất lượng nhất. 

ThemeForest có đủ loại theme và mẫu giao diện: từ thương mại điện tử đến blog, từ sáng tạo đến kinh doanh - và còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn sẽ tìm thấy các theme phù hợp cho một niche thị trường cụ thể, như tổ chức từ thiện, cũng như những theme WordPress miễn phí đa năng hoạt động tốt với bất kỳ dự án nào bạn đang nghĩ đến.

The Retailer - Premium Featured WooCommerce Theme by getbowtied

The Retailer là một Theme WooCommerce đa năng nổi bật và được bán chạy nhất. 
Sử dụng nó để xây dựng một cửa hàng trực tuyến cổ điển, đáp ứng được mọi thiết bị.

The Retailer


Sẵn sàng để tùy chỉnh 

Với đầy đủ chức năng, tính năng, tùy chọn bố cục và tài nguyên, những theme WordPress miễn phí này có thể dễ dàng được tùy chỉnh và biến thành trang web mà bạn đang nghĩ đến, mà không phải làm đ compromis. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn bao gồm trong danh sách này những theme WordPress miễn phí đáp ứng - vì vậy bạn biết rằng trang web của bạn sẽ trông rất mượt mà và tuyệt vời, bất kể kích thước màn hình. 

Bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều tùy chọn thiết kế: nhiều theme thường có các bố cục header và footer khác nhau, cấu trúc trang chủ và mẫu trang. 

Các theme WP thương mại điện tử miễn phí bao gồm bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ, và tất cả các theme nói chung đều tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO-friendly).

Gwyneth - Accessible Full Site Editing WordPress Block Theme by webmandesign

Gwyneth - Accessible Full Site Editing WordPress Block Theme
Từ Cộng đồng Sáng tạo Toàn cầu

ThemeForest là một phần của Envato Market, nơi có một cộng đồng trực tuyến sôi động của những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. 

Các nhà phát triển và nhà thiết kế hàng đầu đang bận rộn tạo ra những theme WordPress miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống trang này - và hàng nghìn theme khác nữa! 

Bạn có thể tin tưởng vào đánh giá và bình luận của người mua khác để đảm bảo bạn nhận được đúng những gì bạn cần, và tham gia diễn đàn của chúng tôi - trái tim của cộng đồng. 

Cho dù bạn muốn trao đổi ý kiến, chia sẻ dự án của mình và nhận phản hồi, hay chỉ đơn giản là kết nối với các chuyên gia trong ngành, đều có rất nhiều cuộc trò chuyện để tham gia.

Đó là WordPress!

Mạnh mẽ, đáng tin cậy, linh hoạt, mã nguồn mở: không có gì ngạc nhiên khi WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới. 

Cho dù bạn là một tín đồ lão luyện hay những theme WordPress miễn phí này là lần đầu tiên bạn sử dụng nền tảng này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích nó. WordPress rất dễ sử dụng: bảng điều khiển quản trị cho phép bạn thiết lập trang web và nội dung của nó một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp đủ tự do để tùy chỉnh sao cho phù hợp với dự án hoặc yêu cầu của thương hiệu của bạn. Loại dự án nào, bạn hỏi? 

Bất kỳ dự án nào! WordPress hỗ trợ tất cả các loại trang web - từ các blog và tạp chí nổi tiếng trên toàn thế giới đến các cửa hàng trực tuyến sôi động, trang web doanh nghiệp và nhiều hơn thế nữa. 

Ngoài ra, một trong những điểm mạnh quan trọng của hệ thống này là bạn có thể dễ dàng thêm các chức năng vào nó: có hàng ngàn plugin có sẵn. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể tích hợp chúng với các theme WordPress miễn phí của mình - chỉ cần chọn những tính năng bạn cần để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của bạn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn